Your Lang(Lang):
Choose
Home
<<<
Tamil Language (தமிழ்)
Donate
Copy link
Tamil Language (தமிழ்) Ebnemar Collection
Explore
தமிழ் திறன் விளையாட்டுகள்
Uniquely designed to challenge your abilities and help you
அடிப்படைகள்
௧
onnu
குரு
Kuru
Master
௨
irendu
எழுத்துக்கள்
eluttukkal
Alphabet
௩
moonu
Barakhadi
Combinations
௪
naalu
எண்கள்
enkal
Numbers
௫
ainthu
வாழ்த்துக்கள்
valtukkal
Greetings
௬
aaru
பொதுவான சொற்றொடர்கள்
potuvana corrotarkal
Common Phrases
௭
aylu
வண்ணங்கள்
vannankal
Colors
௮
ettu
வார நாட்கள்
vara natkal
Days of the Week
௯
onpathu
வருடத்தின் மாதங்கள்
varutattin matankal
Months of the Year
௰
pathu
ஆண்டுகள்
āṇṭukaḷ
Years
௰௧
pathinonnu
நேரம்
nēram
Time
௰௨
pannirendu
உணர்வுகள்
uṇarvukaḷ
Feelings
௰௩
pathimoonu
Self Affirmations
Self Affirmations
௰௪
pathinaalu
உரிச்சொற்கள்
Adjectives
௰௫
pathinainthu
Family
Family
௰௬
pathinaaru
உணவுகள்
uṇavukaḷ
Foods
௰௭
pathinaylu
ஆடை
atai
Clothing
௰௮
pathinettu
உடலின் பாகங்கள்
utalina pakankal
Parts of the Body
௰௯
patthonpathu
மருத்துவம்
maruttuvam
Medical
௨௰
irupathu
People
People
௨௰௧
irupatthu onnu
விலங்குகள்
Vilaṅkukaḷ
Animals
௨௰௨
irupatthu irendu
திருவிவிலியம்
tiruviviliyam
Bible
௨௰௩
irupatthu moonu
இறைவனின் பிரார்த்தனை
The Lord's Prayer
24
நிலவியல்
Geography
அடிப்படைகள்
Aṭippaṭaikaḷ
Basics
சூழ்நிலைகள்
cūḻnilaikaḷ
Situations
சூழல்கள்
cūḻalkaḷ
Contexts
கல்வி
kalvi
Education
கலாச்சார அம்சங்கள்
kalāccāra amcaṅkaḷ
Cultural aspects
தமிழ் Marketplace
கடவுளின் அன்பு உங்கள் அனைவருடனும் இருக்கட்டும் கடவுள் உங்களை நேசிக்கிறார் அன்பே கடவுள்
வியாழன
janvari
௪ times ௪
iraṇṭāyirattu irupattaintu āṇṭu
11:45
ஆம்
எஸ்தர்
கர்த்தருக்குப் பயப்படுதல் ஜீவனுக்கேதுவானது அதை அடைந்தவன் திருப்தியடைந்து நிலைத்திருப்பான் தீமை அவனை அணுகாது
The fear of the Lord leads to life, and he who has it will abide in satisfaction; he will not be visited with evil.
பிராந்தியங்கள்
pirāntiyaṅkaḷ
Regions
பேச்சுவழக்குகள்
pēccuvaḻakkukaḷ
Dialects
௧
onnu
Tamil Books
Explore
Amazon.com
௨
irendu
Wings of Fire: An Autobiography A.P.J. Abdul Kalam
Explore
Amazon.com
௩
moonu
Tamil Common Phrases
Explore
Amazon.com
௪
naalu
Tamil Greetings
Explore
Amazon.com
௫
ainthu
Tamil The Lord's Prayer - The Lord's Prayer in Tamil
Explore
௬
aaru
Tamil Alphabet
Explore
Amazon.com
௭
aylu
Tamil Bible
Explore
Amazon.com
௮
ettu
My First Tamil Alphabets: Picture Book with English Translations
Explore
Amazon.com
௧
onnu
Tamil Podcast | Millennial Thoughts தமிழ்
Explore
Spotify
௨
irendu
Tamil Recipes | Podcast on Spotify
Explore
Spotify
௩
moonu
Tamil Bible | Podcast on Spotify
Explore
Spotify
௧
onnu
TAMIL LEARN HUMAN BODY PARTS
Explore
YouTube
௨
irendu
Counting in Tamil from 1 to 20 with English subtitles for kids.
Explore
YouTube
௩
moonu
Learn Tamil Through Telugu - Colors Names with images
Explore
YouTube
௪
naalu
Sri Lankan Tamil News - 26th April 2009
Explore
YouTube
௧
onnu
M(A)L Tamil Numbers Practice Game
Explore
YouTube
Master Any Language
௧
onnu
Thank You God
Explore
YouTube
Cubuma Ebnemar Collection
௨
irendu
Language: A candid personal story of unique events and reflection (Ebnemar Collection)
Explore
YouTube
Cubuma Ebnemar Collection
௩
moonu
Education: A candid personal story of unique events and reflection (Ebnemar Collection)
Explore
YouTube
Cubuma Ebnemar Collection
வீடியோக்கள்
vitiyokkal
Videos
Recommendations
Goethe Verlag
Explore
Swetha's Doodle Diary
Explore
Mybeautygalaxy
Explore
Language Reef
Explore
World Tamil Academy
Explore
MaitreyaTube
Explore
Trueman4all
Explore
APPUSERIES
Explore
MagicBox Tamil ELS
Explore
JK Wicky
Explore
Kvnvasu
Explore
VEGA Tamil Movies
Explore
LEARN TAMIL
Explore
Ju Lingo
Explore
கூந்தல் பராமரிப்பு முறைகள்
Explore
Tamil Virtual Academy
Explore
Ishq301
Explore
Rockyou27
Explore
பரிந்துரைகள்
parinturaukal
Recommendations
Affiliates
௧
onnu
Vasco V4 Language Translator Device
Explore
Amazon.com
௨
irendu
Mobile Phones - SAMSUNG Galaxy Z Flip 3 5G Factory Unlocked Android Cell Phone
Explore
Amazon.com
Amazon Renewed Store Samsung Galaxy Samsung
௧
onnu
Ghirardelli Chocolate Sales & The Best Chocolate Deals
Explore
௨
irendu
Russell Stover Best Sellers
Explore
விரைவான பட்டியல்
viraivāṉa paṭṭiyal
தமிழ்
Quick Preview
Quick List
Topics
தமிழ்
Explore
Topics
படிப்பு
patippu
தமிழ்
Study and Learn
Study
அறிவுறுத்தல் விளையாட்டுகள்
arivuruttal vilaiyattukal
தமிழ்
Choose your topic
Instruction Games
திறன் விளையாட்டுகள்
tiran vilaiyattukal
தமிழ்
Choose your game
Skill Games
திறன் சோதனைகள்
tiran cotanaikal
தமிழ்
Take Tests
Ability Tests
வளங்கள்
தமிழ்
Shop and Explore
Resources
Teach Status
Status
உண்மைகள்
uṇmaikaḷ
Facts
அடிப்படைகள்
Aṭippaṭaikaḷ
Basics
சூழ்நிலைகள்
cūḻnilaikaḷ
Situations
சூழல்கள்
cūḻalkaḷ
Contexts
கல்வி
kalvi
Education
கலாச்சார அம்சங்கள்
kalāccāra amcaṅkaḷ
Cultural aspects
நிகழ்வுகள்
Events
கணிதம்
kaṇitam
Math
உணவுகள்
uṇavukaḷ
Foods
Stories
Hymns
இசை
icai
Music
வீட்டு அத்தியாவசிய பொருட்கள்
vīṭṭu attiyāvaciya poruṭkaḷ
household
Travel
ஆடை
atai
Clothing
ஆரோக்கியம்
Ārōkkiyam
Health
Spirituality
உணவகம்
restaurant
Outdoors
விளையாட்டுகள்
viḷaiyāṭṭukaḷ
Sports
மொழி கலைகள்
moḻi kalaikaḷ
Language Arts
அறிவியல்
aṟiviyal
Science
சமூக ஆய்வுகள்
camūka āyvukaḷ
Social Studies
காட்சி கலை
kāṭci kalai
Visual Arts
நிகழ்த்தும் கலைகள்
nikaḻttum kalaikaḷ
Performing Arts
உடற்கல்வி
uṭaṟkalvi
Physical Education
Business
Technology
வரலாறு
varalāṟu
History
Engineering
உலக மொழி
ulaka moḻi
World Language
எப்படி - எடுத்துக்காட்டுகள்
eppaṭi - eṭuttukkāṭṭukaḷ
How-To Examples
உயர் புள்ளிகள்
High Scores
போட்டிகள்
pōṭṭikaḷ
Competitions
மதிப்பெண்கள்
matippeṇkaḷ
Scores
பயிற்சி
Practice
தரவரிசைகள்
taravaricaikaḷ
Rankings
Tamil Language (தமிழ்) Sponsors
Peru Sankaran
Explore
Master Any Language
Explore
Enterprise Matchmakers LLC
Explore
ஸ்பான்சர்கள்
spāṉcarkaḷ
Sponsors
உங்கள் சொந்த வேகத்தில் கற்றுக் கொள்ளுங்கள் மற்றும் பயிற்சி செய்யுங்கள் உங்கள் திறன்களை சவால் செய்வதற்கும் உங்களுக்கு உதவுவதற்கும் தனித்துவமாக வடிவமைக்கப்பட்டுள்ளது
Home
<<<
Tamil Language (தமிழ்)
Donate
Mission
User Guide
Status Reports
Sponsors
Donate
Volunteer
Scores
Competitions
Support
Privacy Policy
Click Here To Choose A Language
Copyright © 2006-2025 Enterprise Matchmakers, LLC